TIN VẮN: CĐ TỪ ĐỨC II – THÁNH LỄ CỘNG ĐOÀN THÁNG 02/2017

Đăng bởi ngày 2 Tháng Ba, 2017

 

Buổi tối thứ Ba, ngày 28 tháng 02 năm 2017, Cha Giuse Phạm Đình Cư, S.J – Quản lý Nhà Ứng Sinh đã đến dâng Thánh lễ tháng 02/2017 cộng đoàn Từ Đức II, trong bầu khí gia đình thân mật, ấm cúng và nhiều ý nghĩa.

IMG_1401

Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse mời gọi anh em trong cộng đoàn tạ ơn Chúa đã cho anh em một kỳ nghỉ Tết nhiều cảm xúc và niềm vui, rồi giờ đây, Ngài lại quy tụ tất cả anh em nơi cộng đoàn nhỏ bé này để tiếp tục sinh hoạt chương trình Nhà Ứng Sinh. Và ngang qua câu hỏi của Thánh Phêrô với Đức Giêsu: “Thầy coi, phần chúng con, chúng con đã bỏ mọi sự mà theo Thầy!” (Mc 10, 28), cha Giuse mời gọi anh em chia sẻ về những ơn lành, những món quà mà Chúa đã ban tặng cho mỗi anh em kể từ ngày anh em dấn bước trên hành trình tìm hiểu ơn gọi của mình.

IMG_1402

IMG_1406

IMG_1404

“Xin tạ ơn Chúa vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” (Tv 118), những Thánh lễ hàng tháng thật sốt sắng và tâm tình. Ngày mai là Thứ Tư Lễ Tro – mở đầu Mùa Chay Thánh, xin Chúa dạy chúng con sống tinh thần Mùa Chay; bằng việc cầu nguyện, hy sinh, ăn chay, kiêng thịt, hãm mình, làm việc từ thiện bác ái thế nào cho đẹp lòng Chúa. Xin cho chúng con biết làm hoà với Chúa qua bí tích hòa giải, hầu trở về sống trong ơn nghĩa với Chúa. Amen.

 BTT CĐ Từ Đức II