THÁNH LỄ TẤT NIÊN CỘNG ĐOÀN NGUYỄN TRỌNG TUYỂN VÀ BÙI THỊ XUÂN

Đăng bởi ngày 7 Tháng Một, 2017

Chiều thứ 5, ngày 05 tháng 01 năm 2017, Cha Vinh Sơn Nguyễn Minh Phúc, S.J – thành viên Ban Huấn Luyện Nhà Ứng Sinh, đã đến dâng thánh lễ tất niên cho hai cộng đoàn Nguyễn Trọng Tuyển và Bùi Thị Xuân, trong thánh lễ còn có sự hiện của hai cô ân nhân của hai cộng đoàn.

fsvsadTrong tâm tình thánh lễ tất niên, anh Phúc đã gợi ý để anh em cùng nhìn lại một năm vừa qua. Ngang qua bài Tin Mừng “Bài ca Ngợi Khen (Magnificat)” của Đức Mẹ, anh Phúc đã chia sẻ Mẹ như là một mẫu gương trong việc ca tụng và tạ ơn Thiên Chúa, dù Mẹ chỉ mới là một cô thiếu nữ không hiểu biết nhiều về kiến thức thần học như ngày nay. Để kết thúc bài giảng, anh Phúc giúp anh em nhớ lại những hồng ân của Thiên Chúa ban trong thời gian qua và cùng dâng lên Ngài những lời cảm tạ vì tất cả những ơn lành mà mỗi anh em đã nhận được.

Sau thánh lễ, anh số 2 lớn Nhà Ứng Sinh đại diện 2 cộng đoàn để cảm ơn anh Phúc đã đến dâng lễ cho anh em, đồng thời cũng cảm ơn hai cô ân nhân đã đồng hành cùng anh em trong suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, anh em có tổ chức một bữa tiệc nhỏ để cùng mừng tất niên và trong tâm tình tạ ơn mọi người cùng hát bài “Cảm tạ ơn Chúa” để kết thúc bữa ăn.

dsgsdhrh

Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa vì biết bao ơn lành mà Người đã ban cho chúng con trong suốt một năm vừa qua, xin Chúa tiếp tục đồng hành với mỗi người anh em chúng con trong những chặng đường phía trước. Chúng con cũng xin cảm tạ Chúa vì đã ban cho chúng con có được những sự hỗ trợ từ gia đình, Nhà Dòng, Ban giám đốc và các vị ân nhân, xin Chúa luôn ban cho các vị có được sức khỏe và được tràn đầy hồng ân của Chúa.

                                                                                                     Peter Favre Community